16weeks may pumipitik pitik na ba sa inyo ? sa akin kasi parang wala pa akong nararamdaman 😢

16weeks preggy

13 Các câu trả lời

sakin meron na, para syang ugat na pumipitik pitik bandang puson 16 weeks din ako.. pero kung sayo wala pa, baka normal lang din di naman din kasi parepareho ang buntis, baka after ilang days magparamdam na din sayo si baby🥰

noong 12-13 weeks po ako nararamdaman ko Na po ung madalang na pagpitik sa left na puson ko now po na 15 weeks po ako mag 16weeks na madalas ko napo ito maramdaman Lalo pag naka higa po ako ..

sakin mula 13 or 14 weeks yata pumipitik pitik ganon. tapos ngayon 17 weeks na ramdam na ramdam ko na yung pag dulas ng ewan ko kung kamay nya ba yon o paa dito sa lower stomach ko

wala pa sakin pero okay lang yan kasi nung weekend nagpacheck up ako okay naman si baby, baka malapit na nten maramdaman si baby. dont stress too much

16 weeks nadin ako this week. Wala padin akong nararamdaman pero at ease naman ako kasi may binili si asawa na doppler . Naririnig ko sya doon twing gabi.

8mo trước

bawal sya everyday and dapat once a week ganun lang then ilang minutes lang dapat itagal kasi may effect daw sya sa baby:)

sakin po 12 or 13 weeks ata may nararamdaman na ako sa puson ko parang bula. Pero di naman madalas. Nararamdaman ko yung pag nakaupo.

ako din po nung 16 weeks ako nararamdaman ko na yung pumipitik pitik kasi yun din sabi ng ob ko may mararamdaman na talaga pag ganun

yes I'm 16 weeks and 4 days pag nav huhugas ako ng pinggan tas nadidiinan ko tyan ko bigla may gumagalaw sa tummy ko

may pimipitik pitik..na minsan akala mu hangin na parang may gumagalaw sa bandang puson,lalo pag busog.

normal naman yan mommy. ako kasi 20weeks ko ata sya naramdaman