first time

Hi mga momshie first time mom po ako ....ask ko lang anong dapat kung gawin i am 3 months pregy ...d ako makakain lagi akong nahihilo at feeling ko lagi akong na susuka ...? na hihirapan na ako mag adjust tapos pakiramdam ko mas ok na nakahiga lang ako . Kaso nag woworried ako baka hindi tama yung nararamdaman ko..

1 Trả lời

Okay lang po yan. Pero pilitin mong magkalaman tiyan mo. 2nd trimester hindi na po ganyan