going fever?

Mga Momshie first baby ko po yung dinadala ko ngayon. 3momths po parang linalagnat po ako ang sakit ng ulo ko po at yung katawan ko parang pagud po., anu gagawin ko po? Or normal lang po ba ito? Wala po kame number sa ob po

1 Trả lời

ganyan din ako momsh... ubo sipon sakit ng ulo nawawala ng ilang araw babalik na naman.. pero nung 6 mos na tummy ko nilagnat ako umabot ng 39.7 nagparesita ako sa ob ko.... kung takot ka po mag take ng antibiotic pwd mo naman po sabihan ob mo momsh...

5y trước

Thank you po, worry po kasi ako. Diko alam anu gagawin.