CS OPERATION Mom

Hi mga momshie feb 7 ako nacs until my vaginal bleeding padin ako then knina pagihi ko may malaking buong dugo lumabas sakin worried ako baka mu internal bleeding na. Ask ko po normal lng b more than 1 month na dinidugo at kumikirot padin yun tahi ko? FTM po. anu2x po experiences nyo nun after na-CS kyo? Ok lng din b uminom ng pineapple juice khit breastfeeding?

1 Trả lời

Feb 6 CS din po. Medyo makirot din ung tahi ko at nagstart na magkakeloid 😢 brown discharge nalang meron ako mi. Ask your OB about your situation po

2y trước

same momshie nagka keloids na rin saken feb 21 ako na cs.