matagal maputol na pusod ni baby

Hello mga momshie Feb 4 po nanganak ako ng Cs sa baby girl ko pero nagwowori napo ako kasi til now po dipa napuputol pusod ni baby, ano po dapat gawin paki sagot naman po. Salamat

27 Các câu trả lời

Ang bilin samin ng pedia ay twice a day. Pero ang ginawa ko sa baby girl ko ay kada nappy change, nililinis ko yung pusod niya ng alcohol. Yun kasi sinabi ng sister-in-law ko na nurse. Pero normal lang momsh na matagal matuyo. Almost 1 month din bago totally natuyo ang kay baby ko.

Ako talaga hindi ko alam kung panu maglinis ng pusod ang mga nurse kasi yung anak ko paglabas namin ng hospital tanggal na at tuyo na ang pusod..yung bilin sakin ng pedia wag lagyan ng kahit na ano..kahit alcohol..wala pa 1 week nabasa na namin pusod nya..cguro iba.o2 talaga

Talk tl your pedia po. 1. Bigkis is not advisable, kase if laging moist ang pusod ni baby mas magccause yon ng "staycation" ng bacteria. 2. 7 to 14 days kailangan wala ng pusod si baby 3. Your pedia will teach you what exactly yung gagawin mo, so punta ka agad sakanya.

Ganyan din baby ko, hangang sa pina checkup ko sa pedia, kasi dati pinapatakan ko ng ng alcohol tapos yung ilalim sariwa pa pala, turo sakin basain ng alcohol yung contton buds tapos ipahid ok lang pala itaas yung pinaka clip nya

Patakan nio lang po alcohol every palit ng diaper. Si baby ko po inabot ng halos isang bwan bago natanggal ung pusod nia. Okay lang nmn daw po sabi ng pedia nia basta di infected, walang foul smell..

Dont worry po momsh. Hayaan lang niyo lang po siya kusang matanggal yan. As long as tingin niyo dry naman siya at hindi infected. Linisin niyo lang everyday gamit ang cotton at alcohol.

Mommy alcohol ang betadine 3 times a day. Panoorin mo yung how to sa Salamat Dok, meron sa YouTube. Tapos pag naligo make sure tuyuin mabuti bago macoveran ng diaper or damit.

alcohol na walang moisturizer.. cleene ang brand na ginagamit namin. sabi kasi nang doctor pag may moisturizer nakakalanta nang pusod 😞.. patuluan mo mamsh 3 times a day

Natuyo nasya pero di padin po naalis, 3x a day kuna nga nililinis ng bulak na may alcohol e, tas nagging banyan napo ung pusod nya nakakaworried napo tlaga,. Normal PAbA to?

4y trước

Sige po, thankyou

CS din po ako 10days lang naputol at wala na yung pusod ni baby ko tuyo na.. 🤗😊 alaga lang po sa alcohol.. 3times a day pinalalagyan nun ni pedia..