Ano mabisang pangpagatas?

mga momshie, effective ba ang natalac malunggay capsule tas m2 malunggay drink kakapabili ko palang pero nakainom nako ngayon ng malunggay capsule. Ano pa poba pwedeng idagdag na pangpadagdag gatas? laging nakukulangan kase si baby hays.

3 Các câu trả lời

nakakafrustrate pag di natin nabibigay sapat na gatas para sa baby natin nuh? ako kasi nakukulangan din baby ko sa gatas ko. sabi nila ang milk daw natin e depende sa demand ni baby kaso saken 1 oz lang pinakamadami ko napupump. kung ano ano na din naitry ko. nagpahilot pa ako para daw lumabas ang gatas wala din 😔 ang swerte nung mga malalakas ang gatas.

2y trước

nako! parehas na parehas tayo

lagi aqng nagasabaw sa akin mi na my halong luya o malunggay...kaya laging medyo madami ang lumalabas n gatas..saka dapat iwas stress din mi..saka try mo din tignan daw videos or pic ni LO pag nagapump...

Para daw po dumami yung gatas nating mga mommy ei, ang kainin daw po natin ay yung mga masabaw na pagkain lalo na yung may malunggay po