Just worried

Mga momshie due date ko po june 5 until Now hindi pa ako nanganganak IE ako ng midwife namin sa center sabi may opening na dw ako 2cm hangang ilang araw ba mag lalabour ang 2cm?

4 Các câu trả lời

ako po kasi nung 2cm po ako inadmit na po ako kasi pumutok na po panubigan ko tas nilagyan nila yung dextrose ko ng pampahilab kaya po naglabor ako ng 1hour tas nanganak na ako kahit wala po yung doctora ko

madalas po days na lng po lalo na kung lakad ka na po ng lakad and squat ka po pero alalay po sa squat kc po baka lumabas ng tuluyan si baby

Dependi po yan sa pag bilis mag open momshie..aq 2cm din ako sbi ng midwife..matagal n daw ang 2 weeks pero bka di rin aabot.

Salamat sa coment