Nag aalala ??

Hi mga momshie, due date ko na sa March 9 pero wala parin ako nararamdaman sign ng labor ? Natatakot tuloy ako ? normal lang po ba yung ganito, ganito yung mararamdaman na natatakot ka ? sa March 14 pa balik ko sa ob ko. ? ndi pa daw open cervix ko. ?

4 Các câu trả lời

magbibigay naman po anh ob mo ng gamot pampalambot ng cervix.. wag mag worry po. kung 1st time po ganyan talaga yan minsan ma advance or late ng days..relax lng at kunting exercise..

jogging ka po para bumaba na ung bata.