due date

Hi mga momshie, due date ko na po Kasi tapos last IE ko malayo pa daw sa 1cm at close cervix pa ako last Friday, niresitahan po AKO no Evening Primrose once a day open na po Kaya cervix ko? Gusto ko na Kasi manganak, gusto ko na Makita baby ko ?

1 Trả lời

Inumin nyo lang po yung evening primrose at sa gabi ipasok nyo po sa pwerta para mabilis magopen ang cervix. Saken kasi ob ko mismo ng open ng cervix, tas pinainom nya ko ng evening primrose 1week.