mga momshie do u know the sabi sabi na if maaga pinatayu o pina upo si baby eh mag lalaway at mahihirapan tumubo ang ngipin.??kc my baby is 2months and she loves to sit and stand..and i always say na laht ng bby mg lalaway lalo n pag tutubu na ang ngipin..kc for me wats da connection of sitting and standing sa pag tubo ng ngipin ni baby...

5 Các câu trả lời

I haven't heard of that sabi-sabi/pamahiin. And since di naman di ako mapamahiin na tao, so hindi din ako maniniwala if ever marinig ko. However, since namention mo na 2 months palang si baby and mahilig na sya umupo, bantayan mo nalang din mabuti kasi baka hindi pa ganun ka-okay ang head support nya pati yung sa spine.

No scientific explanation for this naman. I think isa lang to sa mga kasabihan at pinaniniwalaan ng matatanda. Possible na nagkataon lang sa ibang babies na ganun ang nangyari pero not really true

2 months not advisable p po n umupo yan.. wag po sanayin... kc bka iba maging impact pag laki nia... ung pag lalaway normal nmn po un... make sure n always safe ang back and head ni baby...

Hindi naman po. Walang connection at all.