Normal O CS ?🤔

hello mga momshie CS po ako sa una kung baby boy after 10 years magkakababy na po ko ulit baby girl naman po . may posibilidad po ba na mag Normal ako this 2nd baby? kaoopera ko pala numg lastyear ovarian cyst. pwede pa kaya mag Normal ako o CS na talaga? #salamat

1 Trả lời

ask ur OB kasi depende pdin yan eh may test pang gagawin syo nyan lra mkita ung tjnahi sayo. may OB kasi na kapag CS sa una CS na sa next. depende if VBAC adovate sila.