breastfeed mom

Hello mga momshie.. confused lang ako pano ko b mla2man if enough b ung nasu2pply kong milk sa baby ko 1st time kc ako nag pa BF so hndi ko tlga alam kung nka2inom b sya ng sapat.thank you sasagot po

2 Các câu trả lời

Basta my ihi tae si lo mo mommy, tapos hindi nmn yellowish to orange ung ihi nia meaning well hydrated and fed sya :)

5y trước

Basta may output sya mommy okay pa yan. Pero kung nababahala ka parin, better consult muna sa pedia before doing anything..

Mag-diaper count k momsh..

5y trước

Sa 1st few wks mdaming beses po tlga poops ni baby.. taz every after feeding my ihi po sya..