worried?

MGa Momshie? CnO..dto yung nkaranas na 8months pregnant ..eh nahuLog sa canal..? Ano pong magiging epekto sa baby..? NahuLog po kasi ako ..sa canal..nauna ung isang paa ko..worried ..mom here?

1 Trả lời

di naman tumama yung tyan mo kung saan momsh? walang masakit sa iyo? as long as d naman napatuon sa tyan mo at di ka din dinugo.doble ingat na lang sa susunod.and if may maramdaman kang di ok sa katawan mo, pacheck up ka na.