breastmilk booster

Mga momshie cno po nakatry sa inyo magtake ng natalac breastmilk booster? Effective po ba? Thanks

2 Các câu trả lời

nung ngpapabfeed ako nung mga unang linggo mommy yan ang iniinom ko. effective sya lalo kung sasabayan mo pa ng paghigop ng mga masasabaw at mainit.

4y trước

Thanks po ta matry nga din..napansin q kumokonte gatas q d tulad ng dati..

been taking natalac for 29 months now. i don't pump. but still breastfeeding. always latch lang si baby and drink lots of water.