Anemia at 5 months

Mga momshie, bukod dito sa reseta sakin na ferrous 2x/day, ano pa po kaya pwede gawin para gumaling tong anemia ko? #advicepls #1stimemom

Anemia at 5 months
2 Các câu trả lời

Ano po bp nyo sis? Ako kasi gang sa nanganak ako 90/60 talaga bp ko. Taz bumalik sa normal nung nakapanganak na. Dalawang klase na iron supplement iniinom ko nun ☺️

3y trước

Oo ganyan din ako sis gang sa nanganak ako 90/60 talaga nag iberet fa at mosvit elite nako is ganun parin bp ko. Pagkapanganak ko is bumalik na s normal bp ko 😊

Ito po reseta sa akin. Anemic din po ako.

3y trước

thank u po momshie 😊