Delivery

Mga momshie.. Bkt gnun.. Cannot be reach ang ganap ng cervix ko.. Hirap si doc makapa.. Malalim daw.. Nakapa nia nmn.. Then feel nia manipis na? Paano kaya un??? Malapit n b sia lumabas or bababa pa muna ung cervix ko bago sia lumbas?

1 Trả lời

Baka ibig po nyang sabihin, high lying pa si baby pero manipis na po yung cervix nyo. Madali na lang po yan. 😊

5y trước

Hehe hindi naman po kayo mahihirapan manganak kasi high lying po kayo. 😊 Ako nga po low lying pero ang tagal ko po nag labor umabot ng 4 hours. Makakaraos din po kayo. 😊 ❤