Stress

Hi mga momshie! Been stressed for the past few days halos every night umiiyak Po ako then kaninang umaga naramdaman ko na Lang na sumakit puson ko na parang tusok tusok I checked may undies Wala Naman Po spotting I'm 18 weeks and 5days pregnant Sana Po may maka relate sa sitwasyon ko at masagot mga katanungan ko.. maraming salamat po

3 Các câu trả lời

relax lng po mommy. ung sakit po sa puson possible due to stress.. subukan nyo po libangin nyo sarili po and avoid thinking negative things. sadya emotional po tyo kpg preggy due to hormones po pero malalagpasan din natin yan pra kay baby po 😊.

Iwas po mommy mag-isip ng negative things :) Kaya mo yan!