pills

hello mga momshie , so its been 4months since nanganak ako ky baby nag do kami ni mister sa loob nya pinutok kasi nag pipills namn ako ( excluton ) pero hanggang ngayon wla pa kong regla , dec.2 ubos na pills ko tapos dec.4 uminom ako ulit kasi un sabi sa center nanghenge kasi ako ng pills yun ang sinabi sakin inumin ko raw agad kaht wla pa kong regla 😭😭 nababahala po ako .

1 Trả lời

Kung wala naman po kayong palya hindi po kayo mabubuntis. And maganda rin po na bago maubos yung isang banig mg pills ay may naka ready na susunod. Tuloy tuloy po dapat pag inom nyo lalo na po kung nakapag umpisa na kayo hindi nyo na po hihintayin na magkaroon po kayo bago nyo sundan ng pills ulit.