need your help po

mga momshie bat ganon panay panigas tiyan ko at parang ako natatae tapos minsan sumasakit tiyan ko banda sa may pwerta ano po kaya yun ? 36weeks preggy need your answer po di po kasi ng reply ob ko salamat po sa mkaka sagot po

1 Trả lời

False Labor :) It's normal as your body prepares you for the actual or 'True Labor'

5y trước

Normal siya momsh. Sabi kasi nila parang matinding diarrhea ung feeling ng contraction. Ako naman parang laging may pressure sa vagina. Feeling ko sumisiksik na ung ulo nya dun. Hehe. 😊