about milk ?

Hello mga momshie , bakit po kaya si baby lagi naglulungad basta dumede po sya ma napapa burp naman po sya lagi pero mg lulunhad pa.Din po sya parang halos lahat nga ng na dede nya nailulungad nya , s26 poformula nya mixed feed po , pero kahit yung milk ko nilulungad din po nya, parang d tuloy sya nabubusog ,1month old na po sya and since pinangank ko ganun na sya ,thankyou po.Sa ssagot ,FTM po .

1 Trả lời

Nung ganyan ang baby ko, ang sabi ng pedia sa pwesto raw ng pagpapadede. Dapat daw elevated ang ulo ng bata hindi ung nakahiga lang basta sa kama. Saka overfed daw ang baby pag ganun. Pero hindi un nagwork sa baby ko, hanggang ilang months lungad pa rin nang lungad labas ilong at bibig sabay pa. Until ayun na-outgrow nya na lang

4y trước

Hello sis gnyan gnyan nga si baby , ilang months po bago nawala pg lulungad nya ng madalas ?