pimples

Mga momshie bakit po ganito simula po nag 2 months na tummy ko hanggang ngayon 3 months na po, parang dumadami pimples sa mukha ko, sabi po nila baka lalaki baby ko pero wala naman po akong ginagamit na kahit ano sa mukha. Ano po ba pwede kong gamitin na soaf or kahit ano na pang tanggal?

pimples
103 Các câu trả lời

Bka normal lang po yan kasi ganyan din ung pinsan q due na po nya sa Nov pero mas lalot dumami

Ung sken nga po warts dami tumubo, mas mahirap matanggal..alam ko po normal nga po sa buntis.

Same here po. 4 months preggy. Mixed na acne and white heads pati sa likod at dibdib. 😥

True buti nalang sa likod tigyawat ko pero nangingitim siya hays baby boy din ang baby ko

Ako din tinubuan ng pimples sa mukha pati katawan, hindi nman gnun kdami pero makati..

Mawawla dn Yan sis..gnyan dn aq non pero nong mag 2nd tri na tummy ko noon nawala na.

Ganyan din po ako from first month up to now.. Normal lang nmna daw po yan sa buntis

Sakin hanggang 5months tinadtad ako ng acne. Ngaun 6months medjo nag hilom na sila.

Same here. Hilamos lang lagi. Now 7 months preggy nawala na po mga pimples ko 😊

Kaufman sulfru soap po, effective sakin at affordable din. Safe for pregnant woman