lunas

Mga momshie may bakas ng dugo yung diaper ng baby ko,wala namang sugat yung singit nya. Normal lng po ba yon sa 2mos old na baby??

9 Các câu trả lời

Baby girl po ba? If baby girl may pre menstruation kasi tayong tinatawag so normal lng pag baby girl nothing to worry about. If baby boy, go to the pedia asap.

Baby girl po ba?? If baby girl po normal lng po yan mommy pseudomens po tawag dun..

5y trước

Normal lng po yan mommy as per pedia po..

Pa check up mo yan momshie para malaman mo ano kaya yung naging cause.

Better to go to your pedia na mommy. Alarming na kasi yan.

Same here po.off to pwdia plng kmi mamaya.

go to your pedia sis for your lo'check up

Mas maganda po punta po kayo pedia ..

Better to consult ur pedia mamshie.

Consult your ob.