Team august

Hello mga momshie august 12 duedate ko sa tranz v pero till now d pa rin ako nanganganak worried na ko sobra nag squat squat nmn ako at lakad lakad. Dto sa bahay dto sa my terrece nmn madalas nmn ako mag lakad lakad sakit na nga mga paa ko at tuhod ... Nag iinom nmn ako premrose. Nilalabasan lng ako parang sipon. Kada umaga around 9 am ganun Pang 3 days na ngaun Meron din ba jn katulad ko na di pa din nanganagak pero malapit na duedate #2ndbaby

1 Trả lời

same case here but 40weeks and 6days nako now no sign of labor

3y trước

musta mommy anu update po sau nanganak kana po ba ?