asking question 😊

mga momshie just asking dba ang susundin po ang ultrasound ung due date don kc based s center nmin august 10 due date k pro s ultrasound ko is july 28 2020 sna maanswer nio po wla sana bumastos s question ko ngtatanong lng mai mga signs n po kc thank you in advance

2 Các câu trả lời

May +/- 2 weeks po ang edd as per our ob. Pwede po kayo manganak earlier ir later. Aa utz po nakabase sa size ni baby ang aog.

4y trước

thank you po sa pag answer mai mga early signs n po kc based in my research thank you

July 28 to Aug 10 mommy, between that days po baka lumabas na si baby or pwede din maaga or late. Be prepared nadin mommy hehe

4y trước

thank you momshie♥️👍