excited

.mga momshie ... ask q Lang po ano PO mas Maganda na bilhin ... Yung kulay pink na mismo or ung may white?... Kasi Sabi NG biyanan q nung nanganak daw sya purong Puti daw lahat ang pinapasuot nya sa mga anak nya hangang isang taon ... kaso prang ayokong nman NG ganun..hehehe ... plsss help nman po ..di po ba Maganda na may kulay agad Ang damit Nan newborn? tnx po sa sasagot ...

excited
1 Trả lời

Mas maganda po pure white. Pra kita po agad kung anong insekto man o kung ano po ang dumapo kay baby.

5y trước

.ung may line PO na pink ..d rin po ba Maganda un???