Baby head sleep

Hi mga momshie! Ask po kung ganito din po ba little one niyo matulog nasa side ang ulo? normal lang po ba yan? #firstbaby #First_time_mom #advicepls #theasianparentph

Baby head sleep
2 Các câu trả lời

Ganyan si LO hanggang 2 months turning 3 sya. Lagi sa side. Ayaw ng nakatihaya. Hinahayaan ko lang kasi comfy sya pag nakatagilid. Make sure lang na may pillow support para di sya makataob. Baka kasi ma suffocate.

Ganyan din lo ko. Dyan kasi sila komportable pero inaayos ko rin pag talagang tulog na sya.