Walang Sounds Tumawa

Mga momshie. Ask ko lang kung dpat ko bang ikabahala.. (going 4months old) 1st. kasi yung baby ko wala pa din sounds ung tawa nya, hindi hagikhik. Pero sobrang daldal naman pag kinakausap, at laging naka smile, madali syang pangitiin, kung tatawa sya nakatawa tlga ung face expression nya, nakanganga at naniningkit ang mata, wala nga lang tlga sounds. Minsan narinig ko syang tumawa nung tulog sya. 2nd. Hindi pa sya tumatagilid ng kusa. BUT pag tinagilid namin sya kaya nya tlgang dumapa. Hindi naman bumabagsak ung ulo nya. Hindi din sya nahihirapan, matigas naman mga buto nya,. (siguro tamad lang) kasi pag kinakarga sya gsto lagi may sandalan sya Ps:nasa comment iba nyang pic

12 Các câu trả lời

magkakameron din yan. dati di naman masyado big deal yang development milestones na yan ngaun sobrang big deal na malate lang ng slight baka may something wrong na daw. wag natin gawin complcated ang buhay

5y trước

sige po. thanks

Same po sa baby ko momsh. 4 months na po siya. Nagworry din ako nung una pero sabi ng mom ko, ako nga daw nun 6 months bago dumapa mag-isa. Wag ko daw i-stress ang sarili ko at i-pressure si baby.

4mos plng nmn xa sis, no nid to worry. baby q 6m0s nung humagikgik.. mhalaga ngrerespond xa pg kinakausap nyo. s pgtagilid nmn, i think dp gnun tlg tumatagilid at dumadapa ang 4mos..

Lagi sya nka smile. At lagi sya umiiktad ng katawan( yung itinataas ang tyan) sobrang likot nya kasi. Parang kiti kiti hehehe

iba iba naman po ang development ng baby, wait nyo po mag 5 or 6months pataas

Wag mo stressin sarili mo mamsh magkakasounds din yan wait mo lang

okay lang po.. basta po may sounds pag naiyak..

Mabilis sya pangitiin. Lagi syang kinikilig

Mas kaya pa nya itaas ulo nya. Then matagal

5y trước

Momsh acc. sa ate ko sa Canada, sabi daw ng doctors dun wag daw pilitin ipatagilid or padapain kasi medyo weak pa baga nila. Nagcacause daw yun ng problem sa baby. 3months na lo ko pero di pa dn nadapa, dati dinadapa ko din pero tinigil ko na.

Baby plng nmn .. Wait mo lng