rashes

hi mga momshie .. ask lng po kng ano yung best n ointment pra sa rashes ?? effective po ba yung petroleum jelly ??

10 Các câu trả lời

calmoseptine po, very effective..lampin na lang ma, para di maka rashed si LO mo.. LO ko diko sinanay diaper maghapon magdamag, gabi lang sya naka diaper..tipid na iwas rashes pa 😉

5y trước

20plus lang po sa mga botika nagkarashed din po si LO ko kong nagtae, 2-3days tuyo na rashes dahil sa calmoseptine. and reseta po ni pedia cream na zinc oxide, sakto si calmoseptine 😊

effective nmn po .. waq lanq din muna cqro ibabad s diaper c baby or baka kailanqan maqpalit nq ibanq brand kc baka ndi nia hiyanq ..

calmoseptine effective sa mga rashes recommend ng pedia ng anak ko mura lang din sa mercury

5y trước

35 isa sa mercury

san po banda ang rashes po

Physiogel 👍🏻

Calmoseptine cream

calmoseptine

cetaphil po

Calamine