dizziness 7 months pregnant

hi mga momshie ask lang.po kung my nka expirence nba dito ng pagkahilo na as in umiikot paningin mo pero tapos n po lihi dna po ng lilihi 7 months pregnant po aq pero bigla naakng aq nahilo since yesterdy ok naman bp q dnaman high blood di dim masakit batok at nasusuka hilo lang tlagaa lalo n pg kumikilos aq normal lang po kaya un? thank you?

2 Các câu trả lời

Pangilan pregnancy mo po yan,? Kadalasan sa first baby ganyan matagal bago makapagmove on sa paglilihi, check your baby din kung gumagalaw sa tyan mo or pacheck up ka sa ob

first baby q po sis now lang aq na hilo pero nung ng lilhi aq dnaman aq nahilo ng ganito ok naman si baby gumagalaw naman po sya baka cguro sa hormones lang