Newborn screening

Mga momshie ask lang po kung di naba kailangan ang NBS, kinuhaan na sya ng dugo sa paa 1week bago ako manganak then sabi sakin text nalang daw pag nandyan na yung result, nakalipas na ang 1 buwan wala pa din, 3 months na ngayon baby ko bumalik kami dun para itanong kung nandun naba yung result, hindi nila yata mahanap then sabi okay lang daw kahit walang NBS si baby. Okay lang ba yun mga mommy? Bayad ko pa man din yun☹️#firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Ireklamo mo po kung sino man nagsabi sayo nun, napaka importante po nun, sinasabi lang nila yun kasi hindi nila mahanap. Nakaka gigil yan momsh

no momsh. sayang yun binayaran nyo. kelangan po yun nbs para may health record si baby noong pinanganak sya.