UTI IS LIFE

mga momshie ask lang kung okay ba tong nireseta ng health center, 3x a day sya for 7 days. worried ako kay baby baka mapaano sya. salamat sa sasagot.

UTI IS LIFE
5 Các câu trả lời

ako din sis 3 times a day for 7 days pero cefalexin ung akin..antibacterial..suitable naman sya para sa mga buntis..

Ako nga po pinainom pa ko ng 750mg antibiotic, scheduled for CS ako kinabukasan. Safe po yan 👍

Yes po..ok lng po.yan...ndi nmn po nila yan ireseta sayo if makakaapekto kay baby.

safe naman po momsh, health center naman po ang nagbigay nian.

Safe nman yan👍