Breastfeeding

Hi mga momshie may ask Lang ako . Mahina kase Yung gatas ko since Nung nanganak ako eh ngaun Lalo humina kase Hindi na sya dumedede saken formula milk na sya . Pwede pa Po kaya ulit ako magpa breast feed may lumalabas pa sa Dede ko kapag piniga eh . Gusto ko Kasi tlga magpa breastfeed kaso mahina talaga matakaw baby ko any advice Po or ano pwede Kong inumin na supplement pampalakas Ng gatas? 3months na baby ko. ##1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

if gusto niyo po talaga mag breastfeeding, mas okay po na ilessen or istop ang pag formula para sa inyo na magdede si baby. unli latch po kasi talaga ang pinaka the best way para dumami ang breastmilk. then additional ang pag inom ng maraming tubig, kain ng masasabaw na foods, malunggay, malunggay supplements. iba din po ang pagdede ng baby sa pag piga using our hands kaya hindi po yun ang basis para makita kung konti ang milk. 🙂

Hi,if gusto nyo po tlaga nag direct latch sainyo si baby dpt po stop nyo ang formula momsh. Ang milk supply po ay depende sa demand or pagdede ni baby. For me mag malunggay lang po kayo pakuluan or gwin nyong tea po. Tpos water before,during and after feeding. Bsta more water po.