May sipon Ang baby ko. 5 days old.

Hi mga momshie, ask lang ako ano pwede gawin kasi may parang bara ilong Nia.. pero sinilip ko Wala naman. Halak ata .. please paki sagot naman po. Nag aalala.lang po ako. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

hello mamsh. try to check na po sa pedia. usually kung barado po ilong ni baby salinase drops then tsaka nasal aspirator. ung halak baka po sa natirang milk sa lalamunan ni baby kaya parang may sounds. :)

3y trước

ano pwede Ipa inum kapag may lagnat si baby 5days old