FIRST TIME IE

Hi mga momshie ask kulang po Na IE po kasi ako kahapon so makapal padaw ang Cervix ko then Linuwagan ito ni OB kaya nag caused ng Bleeding , sabi nia Normal lang daw ang may dugu after IE. After nun Medyo sumasakit at hirap ako Mag Lakad dahil sa Puson ko is masakit BUT until Now meron Padin Brown Bloody and every 5 mins nag co contraction ang tyan ko Naninigas and Sobrang Sakit ng Puson Ko consistent sia sa pag sakit sa 5mns . NORMAL LANG PO KAYA UN halos mag 24 hrs napo sumasakit ang puson Ko at Nag ba bloody and contraction ?. Kasi Due kunapo dapat pero Wala padin pag hilab . Ty sa asap responsed . #1stimemom

1 Trả lời

normal po yan mi. kasi pag hindi po humilab possible na po ma cs as per my expi., ecs po ako pinilit ibuka kaso wala talaga hilab ung pain is tolerable ko pa.