bakit dpa din ako nanganak

Mga momshie ask kulang nung friday ng pa checkup ako 1 to 2cm palang peru sunday na dpa dn ako nglalabor sbrang tgal merun nku iniinum evening primrose tatlong beses sa isang araw bkt til now dpa ako nanganak gnun ba tlga un mag 40weeks na ung tyan ko.. Anu ba dpt gwin pra tuloy tuloy ung hilab ng tyan ko kasi sbrang tgal ng interbal nya ee.. Salamt godbless us mga mommy

1 Trả lời

Lakad squats po try niyo. Medyo matagal pa po talaga kapag 1-2cm palang sis. Ako nga nun 1cm ng isang linggo e. Dont worry lalabas si baby kapag gusto na niya.

5y trước

Salamt 😘😘😘