Months of pregnancy

Mga Momshie ask kolang po regards sa months of pregnancy ko sabi po kasi noong OB ko 6 months na tummy ko .tinanong nya po yung 1st day of last mens ko which is April 15. Pero after po noong april 15 ..di po kami nagtabi nang asawa ko kasi nasa manila sya noon nagkita kami ay noong May 2... Napo .. Possible po ba na 5 months palang ang belly ko? .#pregnancy #advicepls #1stimemom #theasianparentph #firstbaby

1 Trả lời

gestation age po yung kinocompute ni Ob and ang start nun is yung 1st day ng last period hindi yung kung kelan ang last contact nyo ni husband. ganon po kasi pag compute ng mga Ob para ma calculate ang gestation age ni baby.