First time mom😘🥰

Mga momshie ask kolang po kung paano po malalaman kung malapit kana mganganak ... Pa help naman po 🙏😘

2 Các câu trả lời

every 10 minutes sumasakit Yung tiyan, tas Yung sakit, parang alon like start sa taas Ng tiyan pababa. at first akala ko may lbm Lang ako pero yon na sign. then kapag may dugo na lumabas saka Lang ako pumunta sa hospital.

if dinugo ka na or may sign of labor gaya ng pawala-wala ng saket ng balakang at puson tas pabalik-balik ang pain