momshie na nag mamake up

Mga momshie ask kolang kung pwede bako mag make up ng mga make up na nabibili kolang kung saan di ba sya nakakaapekto sa baby kasi diba may chemical padin yun lagi din kasi ako nag aayos kahit nasa bahay lng ako pa help po mga momshie thanks.

22 Các câu trả lời

May mga pwede po sa pregnant women na make up, like sa human nature, ellana minerals, jcat cosmetics..

Beware sa taas ng lead content ng mga make up na tintinda sa tabi tabi. Makakasama po yun sa baby.

Iwhite face cream and liptint lang po ako. Good to go 😊 i go with ever bilena liptint

Ako ganyan ng mga pepedchugen lang make up ko pero di naman nakakaharm sa baby ko

5y trước

Pero sayo kasi buntis ka yung mga safe ang gamitin mo

May kilala ko never sya nagmake up nung nagbuntis sya.

Nagmamask po ako pag nalabas kaya useless magmake up.

Pulbos pangbaby gamit ko saka lipstick lang po hehe

Sakin pulbos at lipstick lang good to go na hahah ,

Ok lang naman po magmake up minimal na lang po,

Lipstick lng gamit ko tapos baby powder..