hello bawal daw po ba sa buntis ang mag make up? nag mamake kase ako minsan pag umaalis.

3 Months pregnant here

15 Các câu trả lời

Most makeup are quite safe to wear during pregnancy, pero it's best to avoid products that contain retinoids or salicylic acid. I use makeup when I was pregnant pero more on pangkilay lang, mascara and lipstick 😊

Hindi naman aslong light lang, kelangan din kasi minsan pang enhance sa fes, lalo mga fes nating buntis eh sobrang ganda pa naman haha! Ok lang yan basta di mukang clown na mommy!

Pwede naman po huwag lang heavy make-up. Mild press powder, lipstick and eyebrow. Bakit ba ang mga artista na buntis they wear makeup. Basta mild lang

hindi naman po bawal.wag lang po masyadong makapal.o yung matatapang na make up. mild lang po, organic.need pa din natin magpaganda kahit buntis.

Pwede naman po basta light makeup lang and mga sure brand ang gamitin. Iwas nalang din sa pag gamit ng mga makeups lalo kung mejo matagal na.

Okay lang naman po pangit naman din na haggard tayo dba.. Hndi naman natin kinakain ang make up

Yep! Basta wag ka gumamit ng pimple/acne treatments kasi napasok yun sa bloodstream. :)

okay lang. kahit preggy kana di naman pwedeng hagard kana magpapakahagard kapa lalo.

Not totally bawal. Pero sana organic ang ginagamit mo. All natural products.

It's ok aq dn occasionally lng mag make up..