SSS maternity leave

Mga momshie ask ko po pwede ko po b mgmit ung sSS maternity ko khit dko po nahulugan ng 1year at kalahating taon??paano ko po magagamit..salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

Dapat po updated nyo po sya nababayaran. Dun po makikita sa payments m ang makukuha nyo po sa maternity. Or better punta po kayo ng sss office.

Punta po kayo SSS sasabihin po nila sa inyo kung ilan ang dapat hulugan nyo

Alam ko dapat may 6 months kang sunod2 na hulog before ka mabuntis

Dapat nakapagbayad kayo 1 year before manganak

May need kang ma reach na bilang ng buwan na nakahulog ka bago mo ma avail ang maternity benefits sis

Kelan po ba EDD nyo? Kailangan kasi may atleast 3 kang hulog sa loob ng 12 months bago ang semester of contigency mo.