vitamins

hi mga momshie ' ask ko lng sana kung pede pba uminom ng vatamins na may folic acid kahit 37weeks na ako ? ang reseta kse skin ng ob ko ferus sulfate hemarate . may iron b.complex at folic acid ?

vitamins
20 Các câu trả lời

Folic Acid importante yan sa pagdevelop ng brain ng baby. Kaya kahit malapit ka na manganak uminom ka pa rin nyan. Ferrous sulfate naman ay para di magkulang ang iron mo sa katawan kasi mas marami nakukuhang iron ang baby. Tayong mga momshies nagkakaron ng iron deficiency anemia kasi lagi tayong puyat at pagod. Mas prone tayo sa pagbagsak ng blood pressure kaya kelangang ng ferrous sulfate. Kelangan rin suportahan mo ng pag inom ng gatas makakabuti yung anmum or kahit saan ka hiyang. Dahil nagkukulang ang calcium naten dahil mas marami napupunta kay baby para sa bone development nya. Kaya kung mapapansin mo yung mga nanay na ilang beses na nanganak ang bilis mabungi ng ngipin at nakukuba agad kasi mababa na calcium sa katawan. Hopefully makatulong po ang explanation ko regarding sa mga iniinom nating mga buntis. 😊😊😊

Yan din vitamins ko ska obimin..I'm 27 weeks and 4 days Yan lagi iniinom ko start Ng pagbubuntis ko

Yes . Pwedeng pwede. Kahit nagnganak kana pwede nga eh. Vitamins naman yan mamshie.

Pag ob mo naman ang nag bigay for sure safe ito for you and to your little one.

Yes po..okay lang po yun..sakin po until manganak daw..im 38 weeks preggy🙂

Pwede pa. Kahit after manganak nga, mas okay pa din magfolic acid.

Yes sis... Ganyan resets NG on ko hhanggang nanganak,😍

Yes momsh.. hanggang makaanak nagtetake ako ng hemarate.

Umiinom din ako nyan till now mababa kasi hemoglobin ko

Hemarate FA ? yes mamsh. same tau 😇 maganda yan