Storage bottle

Hi mga momshie ask ko lng po sana ok lang po ba kung ung storage bottle na nacollect ko ng 1oz pag nag collect ulit ako dun ko nlng isalin? Kht nilagay ko n sa ref ung una kong collect? Isa lang ksi ung bottle ko na may disc eh. Thanks po s ssagot.

1 Trả lời

Mommy, hindi po puwede na pag haluin ang magkaibang temperature. Okay lang sila pag haluin kapag parehas silang malamig na basta’t within the day mo siya pinump.

4y trước

Thanks momshie. Noted po. 😇📝