sex @8months / 9month

mga momshie ask ko lng po. ok padin po ba nag tatalik kmi ng asawa ko kht 8 month preg ma ko. 1st time ksi and nag basa basa lng din ako na kaka2long din ksi sya sa pag kakaroon ng normal delivery. pero with right position of doing sex while preg. thnx gusto ko lang din humingi ng thoughts nyo

1 Trả lời

Okay lang nman sis as long as na di risky pag bubuntis mo tska recommended din nman ni OB, kaso ang hirap na e feeling tired lagi 😂