Ask lang po

Mga momshie ask ko lng po, 7weeks preggy if ever now plang ako mkkpag pacheckup, if ever ano po muna pwde kong ipatest, para lang naresetahan ako, mejo kulang p kasi ako sa budget ko. salaamt sasagot chka sa 7weeks po ba pwde na ba ako inom ng mga milk ask lng po salamat#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Các câu trả lời

Kung ngayon ka palang papacheckup kay OB una niya ipapagawa transV po pag ok si baby bibigyan ka nya reseta ng vitamins at maternal milk. Kung tight budget pwede naman pang good for ilan days or weeks muna bilhin mo gamot mahalaga makabili ka for baby's development

Pacheck ka muna sa OB. Si OB magsasabi ano mga test na need mo gawin. Usually pag ganyan weeks transvaginal ultrasound ka na to confirm placement. Tapos reseta ng mga vitamins at gamot. Medyo magastos talaga sis. Ready mo nlang din talaga sarile mo sa gastos.

kung tight budget sis , sa center libre, libre vitamins for 1 months pag mabait midwife pang dalawang bwan agad ibibigay sayo or pang tatlong bwan na vitamins ☺️

Unang checkup mo nyan sis irerequest ka ng trans v, and hindi pde mawala ung ichecheck ung urine at cbc po.

sa mga clinic po meron na silang prenatal packages 🙂 pwede ka na rin uminom ng milk.