sugat

Mga momshie ask ko lng normal lng ba sa buntis na nangangati ang dede ? Dhil sa sobrang kati nagsusugat na kakamot ko .. may sugat na sya sa may gilid ng nipple mismo sbrang sakit na makati .. normal lng ba yun ? Ps. Di nman ako nagkagnto sa 1st baby ko e ngyon lng sa 2nd baby ko .. by the way i'm 25weeks preggy ..

14 Các câu trả lời

Pag kinakamot ko hindi direct sa skin. May shirt ako tas kakamutin ko nilalagyan ko din ng oil or lotion para di sya mag stretchmark pag kinamot. Nangangati kasi yan kasi nag sstretch at the same time nag ddry kaya apply lng ng moisturizer

5y trước

May sugat na sya sis tas mhapdi pag nbabasa nv tubig .. ano kya pwde ipahid ?

Try mo gamitin na soap yung dove unscented for sensitive skin na bar soap sis. Super dry skin ko nung hindi ko pa gamit yan at nangangati sa sobrang dry pero ngayon nawala na mga kati kati. Pansin ko moisturized din yung nipple ko.

5y trước

Ok sis slmat 😊

Normal na makati pero iwasan mo na kamutin hanggang sa mag sugat, try mo dampian ng basang towel na medyo warm para maibsan ung pangangati.

ganyan din ako dati momsh.. mangiyak2 ako kasi sobrang kati.... pinapasuck ko kay hubby momsh hehehe to ease itchiness...

Iwas sa kamot mommy. My doctor said na pag nagkasugat ang nipple may possibility na mahirapan kang magpabreastfeed.

wag kalng po muna kain ng malalansa like manok seafoods po at baboy mag gulay kapo muna for good

5y trước

Puro gulay na nga ko sis e ..

skin hndi makati ung nipple ko. masakit sya pag nagagalaw.

wag kamotin baka mainfect. hugasan mo na lang.

Ganyan din po ako, ang hirap kasi sugat na.

Normal lang sis pero wag mong kamutin

5y trước

Pag ganyan sis pacheck up mo na baka iba na yan