Sleepwalking

Hi mga momshie , Ask ko lng kung sino ang mga momshie dto na ang anak ng sleepwalking at sleeptal? Yung anak ko kc ganun sya 5 y/o at natatakot ako mga ilng beses nadin sya nag ganun. Normal lng bayun,Para sa bata? Napaka hyper nya ksing bata .

3 Các câu trả lời

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

Para sa akin normal lng po Yun momshie😊

Baby ko din gnun until now