My baby Girl

Mga momshie ask ko lng kng save ba to inumin nabili ko sa botika na calcium carbonate 500mg sya tapos ung unang iniinom ko 1.25g lng..

My baby Girl
12 Các câu trả lời

Mas mataas ang 1.25 g sa 500 mg. Kung Ang order sa syo ng OB mo ay 1.25g..Ibig sabihin kailangan mo magtake ng 2 1/2 caplet nyan para mameet mo Yung desired dose na order sa iyo.

ung nauna mo po mababa lang un sa center gnyan iniinom ko 3x a day..pero yang bago mo na nbli mo sa pharmacy bka once a day lang yan kc mtaas n yan ask ur ob po para sure.

Mga momshie paturo nman kng panu ba mag bilang ng mag weeks ng 29weeks ako nung february 15 ang lam ko lng po kc months lng...

5y trước

every 7days po kafumbas 1week..so 33 weeks n nga po kaw.. feb 22=30wks, feb 29=31wks, march 7=32wks, March 17=33wks

Dapat po nag hingi kayo sa health center nyo .. or nag sabi kayo sa ob nyo tungkol jn sa nabili nyo

If prescribed ng ob mo yan sis nakalagay sa reseta if ilang beses inumin sa isang araw,

Ito gamit ko. Pure milk talaga sya kaya super safe lalo pag buntis.

Mas madami nga po ang 1.25g eh hahahahahahahahaha ane be

Mas maganda sana yung reseta mismo sayo ng ob mo

Mas mababa po ung dosage nyan momsh..

Ask your ob po about it. 😊