rhea brand -iron is it safe?

Mga momshie ask ko lng hirap kase ako magtake ng vitamins lalo ..lahat ng brand na reseta ng doctor ko dko naiinom kase sinusuka ko khit ano gwin ko kya naghanap ako bang brand ng iron ferrous sulfate na rhea brand which ok sa panlasa at walang amoy tuwing tinitake ko...sabi kase ng ob ko di daw gnun kaeffective kya na sad ako...

1 Trả lời

Hemarate FA mejo pricey nga lang 23pesos sya maganda din ksi un reseta skin ni ob ksi di ako nadadagdagan dun sa ferrous na bigay ni center ee mabibili sya sa mercury at walang lasa siya as in talaga.

5y trước

Thank u momshie