Enfamil 0-6 mons

Hi mga momshie ask ko lng, ang baby ko kz 2 months na den ang milk nya ay enfamil napansin ko bago sya umutot umiire muna sya na akala mo dumudumi pero utot lang naman, tapos madalas na didisturb ang tulog nya kz madalas sya umiire. Hindi kz kami makapag pa check due to ECQ.. Gusto ko lng malaman if normal pa ba ang napapansin ko kay baby. Salamat po.

1 Trả lời

Ganyan din po baby ko nag mmix feeding kasi ako. Pero okay lang yan umiire sya may mga ganyang baby daw po talaga sabi ng pedia. Uncomfy sakanila ang pag poop kaya po sila umiire di naman po sila constipated :)

4y trước

Ah ok po..nag woworry po kz aq baka kaq hnd nya hiyang yung enfamil..dati mixed din ako kzo ngayon kz ayaw na nya dumede sa akin masyado nalalambutan sa nipple ko. Maraming salamat po.