2 months no menstruation

Hello mga momshie. ask ko lng 2months na kasi ako hindi nag kakaroon, dec 2018 delay na ko nag pt din ako pero negative lumabas, until now hindi pa din ako nag kakaroon pero wla akong nrramdaman symptoms of pregnancy, pero lagi lang ako irritable na dumikit at lagi siya nasa tabi ko yong partner ko kailangan ko po b mag pregnancy test ulit pahingi po advice, Thank you and Godbless mga momshie

1 Trả lời

Go to your OB. She will ask you to take an HCG blood test. Wag ipagpaliban. Kasi pwedeng buntis ka pero hindi nabuo or ectopic siya tapos baka pumutok.

6y trước

mgkano b ang blood test ng hcg